Tin Tức

 Bản tin ngành hàng thủy sản

Đăng lúc: 29.12.2015 - Đã xem: 1967

Thủy hải sản là một trong những nhóm sản phẩm xuất khẩu đầy tiềm năng của Việt Nam. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng này, Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE)
 Báo cáo thủy sản Nhật Bản

Đăng lúc: 29.12.2015 - Đã xem: 2347

Báo cáo thủy sản Nhật Bản do Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) – Bộ Công Thương thực hiện nhằm cung cấp thông tin hỗ trợ cho các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam mong muốn đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.
 Báo cáo thủy sản Hoa Kỳ

Đăng lúc: 29.12.2015 - Đã xem: 2260

Hoa Kỳ - nền kinh tế lớn nhất thế giới từ lâu luôn là thị trường hấp dẫn đối với tất cả các quốc gia xuất khẩu, trong đó có Việt Nam. Với thị trường tiêu thụ rộng lớn và giàu có, Hoa Kỳ hiện là nước nhập khẩu thủy sản lớn nhất thế giới và có nhiều tiềm năng, cơ hội xuất khẩu cho ngành thủy sản Việt Nam. Theo thống kê từ Trung tâm Thương mại Quốc tế (ITC), nhập khẩu thủy sản của Hoa Kỳ đã liên tục tăng trưởng trong 5 năm qua. Hoa Kỳ trở thành thị trường xuất khẩu thủy sản số 1 của Việt Nam với kim ngạch tăng dần qua các năm.
 Bản tin Tôm

Đăng lúc: 29.12.2015 - Đã xem: 1704

Tôm là một trong những sản phẩm xuất khẩu có thế mạnh của Việt Nam. Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE), Bộ Công Thương phát hành Bản tin ngành hàng tôm - Tháng 12/2014. Trong Bản tin này, chúng tôi cung cấp các thông tin cập nhật về thị trường điều trong nước và quốc tế.